Các loại mũi khoan

Electric Hammer là một loại máy khoan, được sử dụng chủ yếu để khoan lỗ trên bê tông, tấm sàn, tường gạch và đá. Búa điện có hiệu suất mở cao hơn trong các vật liệu trên, nhưng nó không thể mở được các lỗ trên kim loại. Máy khoan điện là việc sử dụng các công cụ khoan điện, nó là một sản phẩm công cụ điện thông thường, nhưng cũng là nhu cầu lớn nhất đối với các sản phẩm công cụ điện. Vậy mũi khoan búa điện có gì khác biệt so với mũi khoan, là dụng cụ khoan thông thường? Các mũi khoan thường có đường kính bằng nhau và đường kính hợp kim cứng của đầu mũi búa điện lớn hơn một chút so với đường kính của thân máy khoan, và có nhiều hình dạng như hình vuông, hình tam giác, hình xoắn ốc, v.v. Drill Bits
Phần tâm của đầu mũi khoan điện được khảm bằng cacbua xi măng bong tróc, và mũi khoan được làm bằng thép tốc độ cao. Bit hợp kim thường đề cập đến bit cacbua xi măng, loại tích hợp, loại hàn, loại lưỡi có thể chỉ mục và đầu có thể trao đổi. Cacbua xi măng chủ yếu bao gồm cacbit vonfram, coban, v.v., độ cứng nói chung là tương đối cao ở mức HRC90 ở trên, trong quá trình xử lý hàng loạt và tình hình khó xử lý được áp dụng nhiều hơn! Lưỡi cắt của máy khoan điện dùng để cắt kim loại với một góc, độ dốc và một cạnh sắc nhất định, trong khi mũi khoan điện không có cạnh và hai mặt chỉ có vát mép.
Dụng cụ cắt cacbua có góc cạnh sắc liên tục bị mài sắc bởi các tầng đá trong quá trình khoan, bề mặt tiếp xúc tăng lên cần phải sửa chữa và mài lại khi sử dụng lại được gọi là mũi khoan mài. Phần lớn của mũi hợp kim cứng được khoan vào các tầng cứng từ mềm đến trung bình trong khoan địa chất là loại mũi khoan mài này. Trong các thành tạo đá cứng và mài mòn, công cụ cắt nhanh chóng bị mài sắc, tốc độ khoan giảm nhanh, thậm chí không thể sử dụng các thước đo nên không thể sử dụng loại mũi khoan này.
Cái gọi là cacbua xi măng là bột cacbua vonfram làm chất nền, bột coban làm chất kết dính bằng áp suất, thiêu kết. Thường chứa cacbua vonfram 94%, chứa coban 6%. Vì độ cứng cao, rất chống mài mòn, một độ bền nhất định, thích hợp cho việc cắt tốc độ cao. Nhưng độ bền kém, rất giòn, để cải thiện tính năng của cacbua xi măng, một số sử dụng trên bề mặt cacbon hóa hơi lắng đọng hơi hóa học của một lớp $ số micron của cacbit Titan cứng (TIC) hoặc titan nitrit (TIN) để nó có độ cứng cao hơn. Một số công nghệ cấy ion, titan, nitơ và carbon được tiêm vào ma trận có độ sâu nhất định, không chỉ cải thiện độ cứng và sức mạnh, và trong quá trình mài bit khi các thành phần được tiêm vào cũng có thể nằm trong đất liền. Ngoài ra, một lớp màng kim cương được tạo ra bằng phương pháp vật lý ở đầu mũi khoan, giúp cải thiện đáng kể độ cứng và khả năng chống mài mòn của mũi khoan.