Ứng dụng kỹ thuật của mũi khoan tráng titan

Một số quy luật chung có thể được tìm thấy trong sự phát triển của công nghệ CVD và PVD. Khi thế hệ sản phẩm phủ đầu tiên được đưa vào thị trường, đầu tiên là giải quyết vấn đề nội địa hóa thiết bị phủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tiếp theo là phát triển thế hệ các thành phần phủ mới để nâng cao hiệu quả xử lý của dụng cụ. ; Mũi khoan tráng titan

Thứ ba là phát triển công nghệ phủ và kiểm soát nhiều lớp, để bề mặt của dụng cụ được phủ có nhiều loại vật liệu có tính chất cơ học toàn diện, Lahan và các đối tượng xử lý khác nhau để thực hiện các dịch vụ cá nhân hóa. Sự phát triển mới của công nghệ lớp phủ chủ yếu có ba khía cạnh sau: vật liệu hệ thống màng được ghép lại.

Độ cứng cao là mục tiêu chính của sự phát triển công nghệ sơn phủ ban đầu, nhưng không phải vật liệu nào cũng thích hợp cho lớp phủ cứng. chẳng hạn như hợp kim nhôm có độ bền cao, hợp kim titan và một số vật liệu có giá trị không thích hợp để gia công dụng cụ có lớp phủ cứng, và lớp phủ mềm tốt hơn để giải quyết các vấn đề khó khăn của các vật liệu trên.

Công nghệ sơn phủ được sử dụng rộng rãi trong máy móc, điện tử, quang học, hàng không vũ trụ, hóa chất, dệt may và công nghiệp thực phẩm và các ngành khác. Việc sử dụng các phương tiện Công nghệ cao không chỉ có thể lắng đọng tất cả các loại kim loại và hợp kim, mà còn lắng đọng nhiều loại hợp chất, không chỉ trên sự lắng đọng nền kim loại, mà còn trong gốm sứ, kim cương, thủy tinh và thậm chí cả nhựa và các vật liệu không Sự lắng đọng kim loại, có thể nói không ngoa, công nghệ tráng phủ đã thâm nhập vào mọi lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân, vai trò của nó và Dù là máy công cụ trong nước hay nước ngoài Hội chợ triển lãm, người ta sẽ thấy rất nhiều phương pháp tráng công cụ khác nhau, ứng dụng của vô số Ví dụ. Mũi khoan tráng titan

Vật liệu công cụ được sử dụng để phủ phải là vật liệu tốt lý tưởng và không thể ở mức đủ tiêu chuẩn. Như câu nói, thép tốt để dùng làm lưỡi dao, thị trường vật liệu làm dụng cụ hiện nay không đạt tiêu chuẩn, trà trộn, thật giả tràn lan. Trong việc lựa chọn vật liệu, việc sử dụng vật liệu cần được tăng cường kiểm tra, các điểm kiểm tra khác nhau tốt, nếu không thì không.