Thép Hex Khoan Bit Chống ăn mòn, Độ bền kéo

Tổng quan về mũi khoan thép hình lục giác Thép không gỉ Mũi khoan hình lục giác là mặt cắt hình lục giác, dải rắn bằng thép không gỉ, do các đặc tính của Mũi khoan thép hình lục giác, được sử dụng rộng rãi trong hàng hải, hóa chất, xây dựng và các lĩnh vực khác

2 tính năng

1, Kích thước bit khoan bằng thép Hex chính xác cao, lên đến ± 0,01mm; Kích thước: Thép mũi khoan Hex Thông số kỹ thuật: H2-H90mm

2, Thép Hex Drill Bit chất lượng bề mặt, độ sáng rất tốt;

3, Bit khoan Hex thép có khả năng chống ăn mòn mạnh, độ bền kéo và độ bền chống mỏi cao;

4, Thép Hex Drill Bit thành phần hóa học ổn định, thép tinh khiết, hàm lượng tạp chất thấp;

3 vật liệu phổ biến

1) Mũi khoan thép không gỉ 316L bằng thép không gỉ

Hiệu suất: chống ăn mòn, nhiệt độ cao, hiệu suất hàn tốt

2) Mũi khoan lục giác bằng thép không gỉ 316

Hiệu suất: molypden và hàm lượng carbon thấp, trong môi trường công nghiệp hàng hải và hóa chất, khả năng chống ăn mòn tốt hơn nhiều so với thép không gỉ 304, sau khi hàn hoặc sau khi loại bỏ ứng suất, khả năng chống ăn mòn ranh giới hạt khi không xử lý nhiệt , Mà còn để duy trì khả năng chống ăn mòn tốt.

3) Mũi khoan lục giác bằng thép không gỉ 304L

Hiệu suất: Thép không gỉ 304L là hàm lượng cacbon thấp của các biến thể thép không gỉ 304, cho nhu cầu hàn. Hàm lượng cacbon thấp hơn giảm thiểu lượng cacbua được kết tủa trong vùng ảnh hưởng nhiệt gần mối hàn và sự kết tủa của cacbit có thể gây ra ăn mòn giữa các hạt (ăn mòn mối hàn) trong một số môi trường nhất định.

4) Mũi khoan lục giác bằng thép không gỉ 304

Mũi khoan hình lục giác bằng thép không gỉ 304

Hiệu suất: 304 là vật liệu thép không gỉ đa năng, chống rỉ sét hiệu quả hơn so với các vật liệu thép không gỉ dòng 200 về độ bền. Nhiệt độ cao cũng tốt hơn, có thể cao đến 1000-1200 độ. Với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn giữa các hạt tốt. Ngoài ra, vật liệu inox 304 nồng độ ≤ 65% nhiệt độ sôi dưới axit nitric, có khả năng chống ăn mòn mạnh. Dung dịch kiềm và hầu hết các axit hữu cơ và axit vô cơ cũng có khả năng chống ăn mòn tốt.

Mũi khoan lục giác bằng thép không gỉ 303

Hiệu suất: Ngoài hiệu suất của thép không gỉ 304, việc bổ sung các nguyên tố vi lượng S, với những lợi thế của việc cắt.

Thanh lục giác chủ yếu gia công bu lông và đai ốc bằng thép không gỉ, tất cả các loại bộ phận công nghiệp bằng thép không gỉ, chủ yếu được sử dụng trong các dự án nước, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện, thủy lợi nông nghiệp, xây dựng đô thị, Trung Quốc là sự phát triển của một trong 20 sản phẩm chủ lực . Đối với chất lỏng: cấp thoát nước, công trình xử lý nước thải, bùn, nước biển. Đối với vận chuyển khí với: khí đốt, hơi nước, khí hóa lỏng. Đối với kết cấu với: đối với ống đóng cọc, đối với cầu; nhà ga, đường, cấu trúc tòa nhà với ống, cọc biển, v.v.

Thanh lục giác được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận ô tô, thang máy, thiết bị nhà bếp, bình chịu áp lực và các lĩnh vực khác, được người dùng&# 39 khen ngợi. Trong tương lai phát triển ứng dụng của chìa khóa là bảo vệ môi trường, tuổi thọ cao. Đối với vấn đề bảo vệ môi trường, nhu cầu về thép không gỉ chịu nhiệt, chịu nhiệt cao cho các thiết bị đốt chất thải nhiệt độ cao, các thiết bị phát điện LNG và sử dụng hiệu quả than để sản xuất dioxin sẽ được mở rộng theo quan điểm bảo vệ môi trường khí quyển. Về tuổi thọ cao, việc sử dụng thép không gỉ trong các cây cầu, đường cao tốc, đường hầm và các công trình khác ở châu Âu ngày càng tăng, và xu hướng này dự kiến ​​sẽ lan rộng trên toàn thế giới. Cũng như tuổi thọ chung của các tòa nhà dân cư Nhật Bản đặc biệt ngắn 20-30 năm, xử lý vật liệu chất thải đã trở thành một vấn đề lớn, việc sử dụng sớm nhất xử lý kênh Q345B của Steel Hex Drill Bit. Gần đây, các tòa nhà có tuổi thọ 100 năm đã bắt đầu xuất hiện, và nhu cầu về vật liệu có độ bền tuyệt vời sẽ ngày càng tăng.