Phương pháp chế biến và công nghệ của lưỡi cưa gỗ

Chơi Gỗ Lưu ý: Vì trọng lượng nhẹ, tốc độ nhanh hơn, trong sử dụng cầm tay, bởi vì các lý do rung động, ổn định không kiểm soát tốt, đặc biệt với việc tăng tốc độ của lực đẩy, độ khó điều khiển càng lớn. Kết quả là bề mặt cắt không tốt, thậm chí dao cắt chạy vật liệu, dao cắt ra khỏi răng. Khi cưa quay theo chiều kim đồng hồ, nó cũng có thể bật lại.

Tốc độ nhanh hơn, do đó tốc độ của lực đẩy, bề mặt cắt không thẳng và thô, trong quá trình cắt bề mặt dao và bề mặt cắt ma sát do tăng nhiệt độ, dẫn đến bề mặt cắt cacbonat (đen), và thậm chí đốt cháy chuyển động. Lưỡi cưa cũng sẽ giảm tuổi thọ do nhiệt độ cao. Đặc biệt là khi cắt gỗ cứng và kiểm soát độ ổn định là rất rõ ràng. Nó khó có thể được sử dụng khi cắt góc.

Trong bảng điều khiển, tấm không được có vật lạ, chẳng hạn như đinh, sắt cắt, v.v. Nếu không, kết quả thường là: dao cắt khỏi răng; Do đó, khi cắt gỗ, các yếu tố chính ảnh hưởng đến an ninh là: độ ổn định, tốc độ nguội và sự không có dị vật ở ba khía cạnh này. Những câu hỏi trên rất khó giải quyết bởi sự cẩn trọng và kinh nghiệm của người dùng' Vì vậy, dựa vào các công cụ hỗ trợ là cách thích hợp để giải quyết những vấn đề này. Đá có thể được chia thành các độ sâu khác nhau của chế biến cắt, có thể chế biến đá dưới 1m3, có thể kho tàng, tiết kiệm đáng kể tài nguyên đá, mà còn có lợi cho việc bảo vệ môi trường. Có thể được sử dụng cho các loại gia công cắt đá khác nhau, hiệu suất xử lý cao hơn, cùng với việc sử dụng hiệu quả đá nhỏ nên chi phí sản xuất thấp.

Việc thay thế bánh xe phải do con người chịu trách nhiệm, không phải do búa gõ. Vặn chặt các vít kẹp bánh xe, để lực đều. Sau khi trao đổi, kiểm tra đầu tiên, Hoạt động bình thường trước khi làm việc. Tốc độ lớn nhất của bánh mài không được vượt quá tốc độ quy định trong bánh xe. Khi sử dụng, để giữ phôi, lực ép phải đều, không có lực tác động. Không mài các vật cồng kềnh để tránh đá mài bị nổ do áp lực không phù hợp. Ứng dụng phôi nhỏ kẹp mài, vì sợ làm tổn thương tay. Hai người không được sử dụng đá mài cùng một lúc.

Không mài cacbua xi măng trên các bánh mài thông thường, không mài các vật liệu dễ uốn như đồng, chì, gỗ và chất dẻo, và quá trình mài phôi sắt phải được làm mát bằng nước. Không xếp đồ vật bên cạnh máy mài, sử dụng xong phải cắt điện bất cứ lúc nào, vệ sinh thật tốt.