Mũi khoan mới

Hiện tại. Trước môi trường khoan ngày càng phức tạp và sự phát triển không ngừng của công nghệ khoan, các nhà sản xuất mũi khoan lớn đã cho ra đời những sản phẩm mũi khoan mới độc đáo, công nghệ thiết kế và chế tạo mũi khoan đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Các môi trường khoan lãi suất cao khác đã cải thiện đáng kể kinh tế khoan.

Động cơ mới mũi khoan. Làm cho nó hoạt động lâu hơn dưới lòng đất, độ tin cậy của con dấu bít này, độ bền của cấu trúc cắt và cải tiến hệ thống thủy lực có thể định cấu hình. Vì vậy, các nhà khai thác khoan tự tin hơn để sử dụng nó cho các giếng định hướng dài hơn. Loại côn mới của mũi khoan trong việc sử dụng bùn gốc nước có thể là một cách tốt để ngăn chặn mũi khoan và bể bùn, với các đặc tính cơ động lý tưởng, và có thể được áp dụng cho nhiều loại thiết bị mở rộng mắt. Tất cả các tính năng này làm cho máy khoan này trở thành công cụ khoan phù hợp nhất để khoan các ứng dụng cao cấp. Và một số lượng lớn các mũi khoan cùn đã được kiểm tra để xác định các điều kiện có thể hạn chế tuổi thọ của mũi khoan / ổ trục.

Những cải tiến được thực hiện trên cơ sở này bao gồm một kiểu cấu trúc phớt kim loại đơn năng lượng mới (SEMII) giúp cải thiện độ tin cậy của vòng bi ở mức độ lớn và công ty tiến hành phân tích sâu rộng dữ liệu khoan hiện trường. Quá trình khoan động cơ tốc độ cao. Cấu trúc con dấu bằng kim loại SEMII mới với bề mặt làm kín bằng kim loại rộng hơn, cải thiện khả năng làm kín lên 20% Vòng bi này cũng sử dụng vẻ ngoài chống mài mòn độc quyền để giảm hệ số ma sát. hiệu quả niêm phong.

Có ba cải tiến chính cho phép ba bit hình nón của MXL đạt được phạm vi cấu trúc rộng hơn, cắt cấu trúc. Có thể đạt được độ bền tốt hơn và độ cứng cao hơn trong nhiều ứng dụng hơn. Có thể cải thiện hiệu quả khả năng chống mài mòn, những cải tiến này bao gồm một loại cấp cacbua mới. Để áp dụng tốt hơn cho nhiều ứng dụng khoan cụ thể; răng bảo vệ hình nón sáng tạo, có thể duy trì vật liệu thép tấm răng khỏi sự ăn mòn của các vết cắt, điều này không chỉ đảm bảo tính toàn vẹn của cấu trúc cắt, và không làm giảm tốc độ khoan của mũi khoan. Các mũi khoan MXL có một số cấu trúc thủy lực khác nhau cho phép chúng được tối ưu hóa cho nhiều ứng dụng cụ thể.

Cơ cấu thủy lực mũi khoan. Dung dịch khoan được dẫn vào giữa các mặt bích và hướng tới khu vực góc của thành lỗ khoan. Một là điều chỉnh cơ cấu thủy lực. Cấu hình này dành cho đặc điểm kỹ thuật của cấu hình vòi phun. Năng lượng thủy lực chủ yếu tập trung ở cơ cấu cắt của mũi khoan. Loại còn lại cho kiểu thiên vị vòi phun số 23. Mục đích chính của cấu trúc này của vòi phun là để làm sạch các răng bên ngoài của răng và vùng phụ cận và làm sạch mặt đối diện của hình nón. Và có thể tạo ra năng lượng hỗn loạn rất cao ở đáy giếng.

Ngoài ra còn có cơ cấu thủy lực là loại làm sạch nhiều dãy. Cấu trúc này có thể làm sạch các hàng răng trên côn. Hiệu suất tuyệt vời của mũi khoan đã được khẳng định tại hiện trường. Một trong những mũi khoan mới này đã thay thế từ 2 đến 3 mũi khoan thép và quá trình khoan tăng gấp đôi cảnh quay. Trong một ứng dụng khác, ba trong số các mũi khoan chứa công nghệ mới đã thay thế năm mũi khoan thép thông thường, giúp tăng tỷ lệ xuyên và giảm số lượng mũi khoan.