Kỹ thuật gia công các mũi khoan

Từ từ nâng thân hộp khoan, bốn chân của thân hộp khoan tương ứng với bàn xoay của giàn khoan bốn lỗ, theo thông số kỹ thuật, chọn bảng lõi hộp khoan, bảng lõi hộp khoan được đưa vào thân hộp khoan và sau đó rãnh bít sẽ được lắp đặt tương ứng với điểm lồi của tấm lõi hộp bít, bít được đặt trong hộp khoan và mũi khoan được đặt trong lòng bàn xoay. Sau đó xoay mũi khoan để kết nối ống khoan NUT.

Chiều dài của mũi khoan gấp 3 lần, 5 lần và 7 lần đường kính. Loại rãnh của máy khoan ghép là dạng máng thẳng, có lỗ làm mát xuyên thấu, chiều dài lần lượt là 3 lần, 5 lần, 7 lần và 12 lần đường kính. Lõi khoan Parabol AMS có hình nón ngược để tạo điều kiện xả phoi. Bit 3 rãnh với lỗ làm mát phù hợp để cắt vật liệu có phoi ngắn hơn.

Sau vài năm thực hành gia công, chúng tôi đã tích lũy được một số kinh nghiệm về việc sử dụng mũi khoan parabol (đặc biệt là mài mũi khoan). Sau khi bit parabol được mài sắc, lưỡi cắt ngang của nó vẫn còn dài hơn, cần được sửa chữa để phát huy đặc tính của nó. Phương pháp mài chéo thường được sử dụng, chiều dài lưỡi cắt ngang của mài là 0,3 ~ 0,9mm, góc trước của lưỡi cắt ngang 3 ° ~ 8 °. Mài đầu cuối nên được xử lý theo vật liệu và xác định, gia công phôi gang ở đầu 110 °, gia công phôi hợp kim nhôm khi góc trên cùng của 118 °, gia công miếng thép khi góc 130 ° .Mũi khoan

Bốn lỗ Shank rỗng bit: Tay cầm chính của vòng bảo hiểm được đặt theo chiều kim đồng hồ, đầu tay cầm được đưa trực tiếp vào và một phạm vi quay nhỏ cho đến khi có thể đưa bóng vào lỗ tròn. Tốc độ nạp: Tốc độ nạp nói chung dựa trên kinh nghiệm, từ điểm số Chung 0,08-0 12mm / hoặc 0. $ number. 0mm / giây, tốc độ tiến dao là yếu tố quan trọng trong quá trình khoan, các nguồn cấp dữ liệu khác nhau có thể tạo thành mạt sắt khác nhau, Mũi khoan

Các hồ sơ khác nhau có thể tạo ra sự khác biệt trong hiệu suất của chip. Định vị: Tại trung tâm của vị trí cần khoan, tạo điểm định vị hoặc sử dụng" ten" dòng chữ để đảm bảo độ chính xác của vị trí khoan. Lưu ý rằng khi sử dụng mũi đục tâm để định vị điểm, hãy đảm bảo rằng mũi đục tâm vuông góc với bề mặt phôi, để không ảnh hưởng đến sự phóng điện trơn tru của lõi vật liệu cắt.