Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Của Lưỡi Cưa Gỗ

Sự khác biệt giữa răng 1:40 và 60 răng là gì? Lưỡi cưa gỗ

40 răng do ma sát nhỏ, sẽ bị gắng sức, âm thanh sẽ nhỏ, nhưng 60 răng cắt mịn hơn. Đại mộc có 40 răng. Giá cả vẫn vậy, haha. Để âm thanh nhỏ, với một chút dày, mỏng nhưng chất lượng tốt hơn. Số răng càng nhiều thì tiết diện cưa càng mịn, nếu máy của bạn hoạt động ổn định thì tiếng kêu sẽ nhỏ hơn

Chẳng hạn như lưỡi cưa gỗ cắt 2:30 răng và lưỡi cưa gỗ cắt 40 răng Sự khác nhau là gì?

Chủ yếu: 1 tốc độ cắt khác nhau. 2 độ bóng là khác nhau. 3 Bản thân góc của lưỡi cưa cũng khác. 4 độ cứng thân lưỡi cưa, độ phẳng, bước nhảy cuối và các yêu cầu khác cũng khác nhau. Ngoài tốc độ của máy, và tốc độ cấp liệu gỗ cũng có một số yêu cầu. 6 Có rất nhiều điều về độ chính xác của thiết bị tạo ra lưỡi cưa. 7' cắt eo' bây giờ đây là khó khăn nhất.

Khác: Lưỡi cưa hợp kim tại sao lại mở? Lưỡi cưa gỗ

Để ngăn chặn cặp lưỡi cưa;

Tăng ma sát.

Chẳng hạn như 3: nhiều răng với ít răng cắt lưỡi cưa gỗ Sự khác biệt là gì? Lưỡi cưa gỗ

Số răng, nói chung, số răng trong đơn vị thời gian cắt càng nhiều thì hiệu suất cắt càng nhiều, số răng cắt càng tốt, số răng cắt cần sử dụng nhiều cacbua hơn, giá cưa là cao, nhưng quá sát Lượng vụn giữa các răng nhỏ hơn, dễ gây sốt lưỡi; còn lại quá nhiều răng cưa, khi cấp liệu không phù hợp, khi đó số lượng răng cắt ra rất ít, sẽ làm tăng cạnh của phôi và ma sát, ảnh hưởng đến tuổi thọ của lưỡi dao. Nên căn cứ vào khoảng cách răng thường ở mức 15-25mm. về cưa vật liệu để chọn số răng hợp lý.

Tóm lại: răng mặt cắt không tốt bằng răng mặt nhẵn, giá răng ít hơn răng rẻ hơn, răng ít răng hơn răng dễ cháy lưỡi cưa, nếu nhiều. hơn một lưỡi cưa nhỏ, Nếu là ván ép, bạn phải sử dụng răng để giảm sự sụp đổ.