Granite tròn saw blade làm thế nào để duy trì

Lưỡi cưa tròn granite Hiện nay, lưỡi cưa tròn bằng đá granite đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và dân dụng, chế biến đá, công nghiệp vận tải, công nghiệp ô tô, khảo sát địa chất và các lĩnh vực khác. Một trong những phổ biến nhất là một lưỡi cưa tròn đá granite.

Lưỡi cưa tròn granite Trong quá trình sử dụng bán buôn lưỡi cưa tròn đá granite, vấn đề của các hạt đá granit dễ bị đổ, điều này thực sự phản ánh sự không đủ khả năng của thân thịt để khảm các hạt đá granit. Granite Circular lưỡi cưa giá là rất rẻ tiền và các nhà sản xuất nhỏ để sản xuất loại đổ sẽ nghiêm trọng hơn.

Granite tròn lưỡi cưa là lực lượng kiểm soát mà chúng ta thường nói, đó là chìa khóa để ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng và tuổi thọ làm việc của lưỡi cưa tròn đá granite, là một R & D chuyên nghiệp và sản xuất sắc nét chịu mài mòn granite tròn lưỡi cưa, 25 trong việc cải thiện cơ thể của lực lượng kiểm soát hạt đá granite có một kết quả nghiên cứu đột phá.

Granite Circular Saw Blade Thông qua việc sửa đổi các nguyên liệu thô và metallization bề mặt của đá granit, thêm một yếu tố tạo thành cacbua mạnh mẽ, sử dụng công nghệ bột hợp kim trước để thêm các nguyên tố đất hiếm và phụ gia phi kim loại, lựa chọn một quá trình mới hoặc tối ưu hóa quá trình sản xuất của granite tròn lưỡi cưa lốp Control Force, thân lốp và đá granite mài mòn đồng bộ , lưỡi cưa hiệu suất cao và tuổi thọ cao.

Lưỡi cưa tròn granite Những điểm sau đây cần được chú ý trong việc bảo trì lưỡi cưa tròn đá granite:

1. Lưỡi cưa tròn granite Sau khi người tiêu dùng mua lưỡi cưa tròn bằng đá granite, nếu không được sử dụng tại thời điểm đó, không được sử dụng tay để chạm vào lưỡi cưa tròn đá granite trên đầu dao, bởi vì nhà sản xuất thường phun một lớp sơn chống gỉ trên đầu dao, nếu dễ dàng bóc sơn chống gỉ bằng tay , nó sẽ phơi bày đầu dao của viên đá granite tròn cưa vào không khí và quá trình oxy hóa, mà sẽ dẫn đến rỉ sét, ảnh hưởng đến sự xuất hiện của lưỡi cưa tròn đá granite.

2. Lưỡi cưa tròn granite Khi chúng ta mua lưỡi cưa tròn đá granite, hãy chắc chắn chú ý đến ánh sáng, bởi vì sự sụp đổ nặng chắc chắn sẽ dẫn đến biến dạng lưỡi dao, và thậm chí đầu lưỡi cưa tròn đá granite không phải là tất cả trên cùng một mức độ, vì vậy khi chúng ta cắt đá, lưỡi cưa tròn đá granite bị cong, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của lưỡi cưa , nhưng cũng không thể cắt đá tốt.

3. Lưỡi cưa tròn granite Khi được sử dụng trong lưỡi cưa tròn granite, nên bảo vệ chất nền, ánh sáng chăm sóc, không được rơi, bởi vì chất nền lưỡi cưa tròn granite có thể được tái sử dụng, nếu biến dạng chất nền sẽ không hàn đầu dao, duy trì chất nền tốt tương đương với giá rẻ để mua một lưỡi cưa mới.