Mũi khoan nào một vài loại điểm?

Mũi khoan Khoan là một đầu quay và đầu cuối với các công cụ khả năng cắt, nói chung thép carbon SK hoặc thép tốc độ cao SKH2, SKH3 và các vật liệu khác, bằng cách phay hoặc cán sau khi dập tắt xử lý nhiệt sau khi mài, được sử dụng cho kim loại hoặc các vật liệu khoan khác. Phạm vi sử dụng của nó là rất rộng, có thể được sử dụng trong máy khoan, máy tiện, máy phay, khoan tay và các công cụ khác để sử dụng. Mũi khoan có thể được phân loại thành các loại sau theo các loại khác nhau:

Mũi khoan Loại A, theo xây dựng

1, Bit khoan tích hợp: khoan đầu, khoan cơ thể, khoan xử lý được làm từ vật liệu tương tự như một toàn thể.

2, Kết thúc mũi khoan hàn: Phần trên cùng của máy khoan được hàn bằng cacbua.

b, Mũi khoan theo khoan sử dụng phân loại điện thoại của bạn

1, Khoan Bits khoan chân thẳng: đường kính bit trong φ 13.0mm dưới sự sử dụng của một tay cầm thẳng.

2, Côn shank Khoan: Bit shank cho hình dạng côn, nói chung là côn của việc sử dụng côn Morse.

C, Mũi khoan được phân loại theo sử dụng

1, trung tâm khoan: Thường được sử dụng để khoan trước khi nhấn điểm trung tâm, hình nón front-end có 60 °, 75 °, 90 ° và như vậy.

2, Twist khoan: Các mũi khoan được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất công nghiệp.

3, Mũi khoan Siêu cứng bit: Đầu trước của thân máy hoặc tất cả các vật liệu cắt hợp kim siêu cứng, để xử lý vật liệu khoan.

4, khoan lỗ dầu: khoan cơ thể có hai lỗ nhỏ, các đại lý cắt thông qua lỗ nhỏ này để đạt được phần cạnh cắt để lấy đi nhiệt và chip, sử dụng công việc này khoan bit chung để xoay bit tĩnh.

5, Khoan Bits Khoan lỗ sâu: Sớm nhất được sử dụng cho khoan đảm bảo thùng và đá, còn được gọi là mũi khoan thùng. Khoan lỗ sâu là rãnh thẳng, và các bộ phận mạnh một phần tư được lấy ra trong ống tròn để tạo ra cạnh cắt.

6, Bit reamer: Front-end cho khoan, kết thúc trở lại là reamer. Đường kính bit và đường kính reamer chỉ khác biệt lề lỗ bản lề, cũng có mũi khoan trong vít khai thác sử dụng hỗn hợp, nó còn được gọi là bit khoan trộn.

7, Taper Khoan: Khoan côn được sử dụng khi gia công đầu vào thức ăn chết.

8, Khoan Bits khoan lỗ hình trụ: Chúng tôi gọi nó là một máy cắt phay đầu chìm, đầu trước của mũi khoan có đường kính nhỏ hơn.

9, Bit khoan hình nón: Để sử dụng lỗ côn khoan, góc phía trước của nó có 90 °, 60 ° vv Con dao chamfer chúng tôi sử dụng là một trong những mũi khoan hình nón.

10, Khoan Bits Tam giác Khoan: Một khoan được sử dụng trong các mũi khoan, xử lý khoan của nó làm bằng bề mặt hình tam giác để chuck có thể chắc chắn để sửa chữa các bit khoan.