Thông tin năng lượng tương quan của lưỡi cắt gỗ

Máy cắt thùng phuy. Chủ yếu được sử dụng để cắt đường kính hoặc độ dày của cành dưới 120 mm, gỗ lối đi, veneer, lath, vv, gỗ cắt, được sử dụng làm nguyên liệu thô, bột giấy. Cơ chế cắt của nó là một trống quay, bên trên lắp một số dao bay, dao quay khi gỗ vào chế biến gỗ.

Trên vành tang trống có nhiều lỗ vuông, có thể mài nhẵn vụn gỗ; cơ chế cấp liệu bằng giao diện nạp liệu, trục lăn nạp liệu trên và dưới và cơ cấu khe hở nạp liệu, từ bề mặt tiếp liệu vào gỗ là áp lực con lăn nạp liệu lên và xuống, và ở một tốc độ nhất định đến cơ chế cắt, để kiểm soát kích thước của gỗ cắt , trong quá trình chế biến gỗ dày, bằng cơ chế thanh lọc thức ăn để điều chỉnh.

Sau khi dăm gỗ được sàng lọc, các lưỡi dao lớn hơn phải được đập vào giữa lưỡi dao và tấm vách ngăn. Máy cắt phoi có chất lượng thấp.

Xu hướng phát triển ngành sản xuất máy băm dăm gỗ ở các nước trên thế giới hiện nay đều chú trọng đến việc cải tiến cơ chế cắt, chất lượng lưỡi cắt và phương pháp gia tải, nhằm giảm thời gian mài và thay thẻ. Nguồn tài nguyên rừng thế giới giảm đã thúc đẩy sự phát triển của máy băm thịt trong khu vực đốn, và việc áp dụng máy băm khu vực liên hợp và máy chặt cả cây sẽ nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế.

Máy cắt kiểu đĩa. Bởi đĩa dao, dao cắt, dao đáy, lưỡi dao, chẳng hạn như lưỡi dao. Mặt trước của máy cắt có rãnh để lắp các lưỡi cắt và được bố trí dọc theo hướng tâm 10 ° ~ 15 °. Một khối điều chỉnh hình nêm được bố trí ở phía dưới của lưỡi để điều chỉnh độ mở rộng của lưỡi, và phần phía sau được gắn miếng đệm để điều chỉnh độ dài bù của lưỡi sau khi mài Lưỡi cắt gỗ

Trong đĩa dao dọc theo hướng của lưỡi dao qua khe hở, có thể chuyển gỗ cắt sang mặt bên kia của đĩa dao. Lưỡi dao được cấu hình đều ở vành ngoài của lưỡi dao, luồng gió từ các cánh sẽ được thổi ra ngoài nhờ cổng xả, lọc và đưa vào máy nghiền. Máy có 3 loại dao, dao cắt và dao mặt xoắn, hai đầu cắt gỗ độ đồng đều kém, dao cắt đĩa mặt xoắn vì trong quá trình cắt tất cả các mặt cắt tiếp xúc với đĩa dao, áp lực đơn vị nhỏ, gỗ cắt cắt gọn gàng, mảnh gỗ nhỏ, phiến dao ít mòn hơn, cắt theo chiều dài của dăm gỗ, Tỷ lệ cắt dăm gỗ có thể đạt khoảng 97%. Lưỡi cắt gỗ