Mũi khoan carbon có độ cứng cao, rất bền

Mũi khoan carbon Carbon Bit Bit khoan carbon là một công cụ được sử dụng để khoan lỗ Bit hoặc lỗ mù trên vật liệu rắn và để mài lại các lỗ. Mũi khoan carbon thường được sử dụng chủ yếu là Mũi khoan carbon xoắn, Mũi khoan carbon phẳng, Mũi khoan carbon trung tâm, Mũi khoan carbon lỗ sâu và Mũi khoan carbon lồng vào nhau. Doa lỗ khoan carbon và đục lỗ khoan carbon Các lỗ khoan carbon không thể khoan Các lỗ trên vật liệu rắn, nhưng chúng cũng thường được phân loại là Mũi khoan carbon. Bảng in Carbon Drill Biting bit thường được sử dụng cacbua, vì tấm đồng phức hợp vải thủy tinh epoxy trên dụng cụ mòn đặc biệt nhanh. Cái gọi là bit bit khoan cacbua cacbua dựa trên bột cacbua vonfram làm ma trận, bột coban làm chất kết dính bằng cách ép, nung kết. Thường chứa cacbua vonfram 94%, coban 6%.

Vì độ cứng cao, rất chống mài mòn, có độ bền nhất định, thích hợp cho việc cắt tốc độ cao. Nhưng độ dẻo dai kém, rất giòn, để cải thiện hiệu suất của cacbua xi măng, và một số được sử dụng trong quá trình cacbon hóa lắng đọng hơi ma trận của một lớp 5 đến 7 micron của cacbua titan cứng đặc biệt (TIC) hoặc titan nitrit ( TIN), Với độ cứng cao hơn. Một số sử dụng công nghệ cấy ion, titan, nitơ và carbon vào chất nền có độ sâu nhất định, không chỉ để cải thiện độ cứng và độ bền và mài lại trong Bit khoan carbon khi những mũi tiêm này còn có thể di chuyển. Ngoài ra còn có một phương pháp vật lý ở đầu Mũi khoan carbon xoắn để tạo ra một lớp màng kim cương, cải thiện đáng kể độ cứng và khả năng chống mài mòn của Mũi khoan carbon.

Carbon Carbon Drill Bit Bit Độ cứng và độ bền của cacbua xi măng không chỉ liên quan đến tỷ lệ cacbua vonfram trên coban mà còn liên quan đến các hạt của bột. Các hạt cacbua cacbon siêu mịn, kích thước trung bình của kích thước hạt cacbua vonfram của nó dưới 1 micron. Bit này, không chỉ độ cứng cao và độ bền nén và uốn được cải thiện. Để tiết kiệm chi phí Hiện nay nhiều mũi khoan Carbon với cấu trúc tay cầm hàn, toàn bộ phần đầu của mũi khoan Carbon là cacbua, và bây giờ phía sau của tay cầm Mũi khoan carbon bằng thép không gỉ, chi phí giảm đi rất nhiều nhưng do sử dụng các vật liệu khác nhau, độ đồng tâm động nhỏ hơn so với các mũi khoan Carbon hợp kim cứng tổng thể, đặc biệt là có đường kính nhỏ.

Bit khoan Carbon là một phần cứng được sử dụng rộng rãi cho máy móc kỹ thuật của chúng tôi. Nó được sử dụng để khoan lỗ Bit hoặc lỗ mù trên vật liệu rắn và để khoan lỗ Bit carbon trong các lỗ hiện có. Nhưng môi trường hoạt động khác nhau chúng ta lựa chọn các loại Bit khoan Carbon khác nhau, Bit khoan Carbon thường được sử dụng là Mũi khoan carbon xoắn, Mũi khoan carbon phẳng, Mũi khoan carbon trung tâm, Mũi khoan carbon khoét lỗ sâu và Mũi khoan carbon lồng vào nhau.

Mũi khoan xoắn carbon là công cụ gia công lỗ được sử dụng rộng rãi nhất. Thường có đường kính trong khoảng 0,25 đến 80 mm. Nó chủ yếu bao gồm các bộ phận làm việc và tay cầm. Bộ phận làm việc có hai rãnh xoắn, hình dạng giống như xoắn, do đó có tên như vậy. Để giảm ma sát giữa bộ phận dẫn hướng và thành lỗ trong quá trình Cắn khoan Carbon, Mũi khoan carbon xoắn được thon dần từ đầu Mũi khoan carbon về phía tay cầm. Góc xoắn của Mũi khoan carbon xoắn chủ yếu ảnh hưởng đến kích thước của góc cào, độ bền lật và hiệu suất loại bỏ phoi, thường là 25 ° ~ 32 °. Rãnh xoắn có thể được gia công bằng cách phay, mài, cán nóng hoặc đùn nóng. Phần đầu phía trước của Mũi khoan carbon được mài nhẵn để tạo thành phần cắt. Mũi khoan carbon xoắn tiêu chuẩn Phần mũi cắt góc 118, góc lưỡi ngang 40 ° ~ 60 °, góc sau 8 ° ~ 20 °. Vì lý do kết cấu, góc cào ở mép ngoài lớn, giảm dần về giữa, mép ngang ở góc cào âm (lên đến -55 °), Cắn lỗ khoan carbon do hiệu ứng đùn. Để cải thiện hiệu suất cắt của Mũi khoan carbon xoắn, phần cắt có thể được mài thành nhiều hình dạng khác nhau (chẳng hạn như Mũi khoan carbon nhóm) tùy theo bản chất của vật liệu được xử lý. Tay cầm Mũi khoan Carbon dạng xoắn ở dạng hai loại tay cầm thẳng và tay côn, loại trước được bắt vào mâm cặp Bit khoan carbon, loại sau được lắp vào trục xoay hoặc chốt của máy công cụ trong lỗ hình nón. Mũi khoan carbon xoắn nói chung được làm bằng thép tốc độ cao. Dát cacbua hoặc mũi khoan xoắn dạng lưỡi dao Mũi khoan carbon để xử lý gang, thép cứng và vật liệu phi kim loại, v.v., Mũi khoan carbon xoắn tổng thể được chạm khắc để gia công các bộ phận dụng cụ và bảng mạch in, v.v.

Bộ phận cắt của Mũi khoan carbon phẳng là dạng thuổng, kết cấu đơn giản, chi phí chế tạo thấp, chất lỏng cắt vào lỗ dễ dàng cắt, nhưng hiệu suất cắt và loại bỏ phoi kém. Cấu tạo của Mũi khoan carbon dẹt là cả khối và lắp ghép. Loại tổng thể chủ yếu được sử dụng cho các lỗ khoan Carbon có đường kính từ 0,03 đến 0,5 mm. Lắp ráp lưỡi khoan carbon phẳng có thể được thay thế, có thể được sử dụng trong làm mát, chủ yếu cho các lỗ khoan carbon có đường kính lỗ lớn từ 25 đến 500 mm.

Cắn lỗ khoan carbon sâu thường được đề cập đến độ sâu lỗ xử lý và tỷ lệ khẩu độ của hơn 6 lỗ của dụng cụ. Súng thường được sử dụng Mũi khoan carbon, Mũi khoan lỗ sâu BTA Cắn carbon, Máy khoan carbon phản lực, Mũi khoan carbon lỗ sâu DF, v.v. Casing Carbon Drill Bit cũng thường được sử dụng để gia công lỗ sâu.

Các lỗ khoan Carbon có từ 3 đến 4 răng, độ cứng hơn Bit khoan carbon xoắn, được sử dụng để mở rộng các lỗ hiện có và cải thiện độ chính xác và độ hoàn thiện của quá trình gia công.

Mũi khoan Carbon có nhiều răng hơn, phương pháp tạo hình cho phần cuối của lỗ thành hình dạng yêu cầu để gia công nhiều loại lỗ đầu vít đầu chìm, hoặc làm phẳng lỗ bên ngoài phần cuối của mặt.

Mũi khoan carbon trung tâm cho trục Cắn lỗ khoan carbon của lỗ tâm phôi, về cơ bản nó là một mũi khoan carbon xoắn góc nhỏ và hợp chất Mũi khoan carbon đếm ngược, nó còn được gọi là Mũi khoan carbon trung tâm composite.

Giữa ống Carbon Drill Bit rỗng là một ống Carbon Drill Bit rỗng, được sử dụng chủ yếu cho lõi Carbon Drill Biting.