Ứng dụng của mũi khoan cacbua trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, bit hợp kim nói chung là loại thép Vonfram có chất lượng toàn bộ, tuy cùng một loại vật liệu nhưng do nguyên nhân công nghệ gia công nên chất lượng sản phẩm của các hãng khác nhau. Mũi khoan hợp kim nhập khẩu và tự chế rất khác nhau. Các bit hợp kim nhập khẩu thường được sử dụng trong hợp kim cứng hạt vi mô VHM (ISO K40), và loại hạt siêu mịn (0,6µm) được kết hợp lý tưởng với độ cứng và độ dẻo dai trong ứng dụng của máy khoan hiệu suất cao và máy phay thông thường. Bề mặt bit hợp kim chất lượng cao sẽ được xử lý lớp phủ, chẳng hạn như lớp phủ nhôm nitride crom (ALCRN), lớp phủ cho lớp phủ một lớp, độ dày 4μm, độ cứng vi mô lên đến 3200HV, hệ số ma sát 0,35, độ ổn định nhiệt 1100 độ C. . Màu sắc của bit là màu xám xanh sau khi phủ.
Sau khi phủ, bit hợp kim có thể gia công thép hợp kim thấp và thép cường độ cao. Thép có độ cứng cao có thể đạt 54HRC. Chiều dài của mũi khoan gấp 3 lần, 5 lần, 8 lần và 12 lần đường kính, và có hai dạng (8 lần và 12 lần ở dạng làm mát bên trong) có làm mát bên trong và không làm mát bên trong . Carbide khoan Bit
Rãnh của máy khoan nhiều cạnh là một rãnh thẳng, và được gọi là nhiều lưỡi có nghĩa là lưỡi có một lưỡi hỗ trợ trên lưng để cải thiện hướng của lỗ khoan. Với qua lỗ làm mát, chiều dài đường kính gấp 3 lần, 5 lần, 7 lần và 12 lần bốn loài, ngoài ra, còn có một mục đích đặc biệt để khai thác trước khi khoan dạng bậc. 3 rãnh bit cho góc 140 °, cacbua xi măng siêu mịn không có lớp phủ hoặc với thiếc, lớp phủ TIALN, có thông qua lỗ làm mát, có thể được sử dụng để khoan hoặc mở rộng, gia công gang xám, sắt dễ uốn, thép, thép đúc, Ni-cr, vật liệu kim loại và phi kim loại chịu nhiệt.
Bit hợp kim thường đề cập đến bit cacbua xi măng, loại tích hợp, loại hàn, loại lưỡi có thể chỉ mục và đầu có thể trao đổi. Cacbua xi măng chủ yếu bao gồm cacbua vonfram, coban, v.v., độ cứng nói chung là tương đối cao ở mức HRC90 ở trên, trong quá trình xử lý hàng loạt và tình hình khó xử lý được áp dụng nhiều hơn! Các mũi cắt cacbua xi măng tự mài thường được sử dụng trong phần nhỏ của hình kim (φ=2 mm; h=10 ~ 15 mm) dụng cụ cắt cacbua xi măng được nung kết với kim loại nóng chảy (fe70%, cu30%) và hình kim dụng cụ cắt được quấn bởi một thân thịt; một công cụ cắt vảy (1 mm x5 mm x20 mm) Tấm thép được hỗ trợ để tăng cường khả năng chống uốn của nó.
Khi kim loại bọc hoặc kim loại hỗ trợ trong mũi khoan được mài sắc trước khi công cụ cắt, một phần nhỏ của công cụ cắt liên tục tiếp xúc để phá vỡ các lớp đá. Mũi khoan tự mài thích hợp cho cứng và mài mòn, và khả năng khoan của sự phát triển đứt gãy là các địa tầng cấp ⅷ ~ ⅷ. Hợp kim giống kim trong hình là ll ~ 13, với đường kính kim là 2 mm. Các miếng chèn được nhúng trực tiếp vào phần cuối của thân bit và bit cacbua được xi măng giống như kim với $ số mm cao hơn.