Dan Yang Youjie cụ Co., LTD là một công ty con của công ty TNHH đại nghiệp Dan Yang. Dan Yang Youjie cụ Co., LTD là chịu trách nhiệm về thương mại nước ngoài.

Dan Yang phố đại công ty TNHH được thành lập vào năm 1993, và tọa lạc tại thị trấn HouXiang, Dan Yang city, tỉnh Giang Tô. Công ty chúng tôi là một công ty thương mại giữa xuất khẩu của các công cụ cắt, với công nghệ tiên tiến, nâng cao thiết bị; sản phẩm được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Giành giấy phép xuất khẩu được cung cấp bởi quốc gia máy móc thiết bị và điện tử department、nation kiểm tra và cách ly chung văn phòng, công ty chúng tôi có giấy chứng nhận ISO 9001: 2000

Các sản phẩm chính: HSS cuộn RÈN khoan, HSS cuộn RÈN đánh bóng khoan, HSS đầy mặt đất khoan, HSS TAPER SHANK-GIEO HSS bạc & DEMING khoan, mũi khoan gạch, gỗ làm việc máy khoan... Bởi vì chất lượng tốt và dịch vụ tốt, sản phẩm di chuyển ra thị trường quốc gia và quốc tế. Sau nhiều năm phát triển, của Đại khách hàng xác định vị trí trên toàn thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam và đông á và các nước khác.

Đại là một công ty rất mạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy thử sản phẩm của chúng tôi và mất cơ hội để hale một nhà sản xuất trung thành. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao của kỳ vọng của khách hàng tại một giá trị lớn cho sự thịnh vượng của khách hàng của chúng tôi.